• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
20/10 - dành riêng cho những đoá hoa của seal commerce

My Dear Women - chuỗi sự kiện được các Seal Men chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng những bông hoa xinh đẹp nhất nhà Seal Commerce nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đã mang đến một 20/10 trọn vẹn cảm xúc. Các chàng trai nhà Seal Commerce ngoài việc cực tài năng và giỏi giang, còn chiều chị em vô điều kiện. Hãy cùng Seal Commerce nhìn lại một ngày 20/10 đầy màu sắc nhé!!!

 

WORKSHOP LÀM NƯỚC HOA KHÔ: “MY PERFUME, ONLY YOU KNOW”

Seal Commerce 20/10

“My perfume, only you know” là chủ đề của Workshop làm nước hoa khô handmade dành riêng cho Seal Women - nơi mà các chị em sẽ được chính tay tạo nên mùi hương riêng biệt cho bản thân.


Món quà đầu tiên hết sức dễ thương của anh em đã cho chị em những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Những hộp nước hoa nhỏ xinh với đủ mùi hương quyến rũ khác nhau tựa như chị em nhà Seal Commerce, mỗi người mỗi vẻ nhưng đều tỏa hương thơm ngát. 


PARTY “DAY FOR YOU”

Seal Commerce 20/10

Các chàng trai của Seal Commerce đã dùng những cách dí dỏm và chân thành nhất để gửi tới chị em những món quà và lời chúc hết sức dễ thương.

 

Tiết mục múa "Bánh trôi nước" cây nhà lá vườn do chính những chàng trai duyên dáng nhà Seal dàn dựng công phu và biểu diễn uyển chuyển đã khiến cả pantry vỡ òa trong tiếng cười và những tràng pháo tay.

 

Những lời chúc, lời nhắn gửi hết sức dịu dàng và ấm áp đã được gửi đến các chị em nhà Seal một cách tinh tế và hài hước qua Clip "Có thì giữ, mất thì tìm" - do chính các anh em đạo diễn từ biên kịch, viết lời đến thu âm, diễn xuất.

 

Các chị em nhà Seal Commerce đã khép lại một ngày 20/10 với những món quà dễ thương bất ngờ mang đầy tình cảm từ nửa thế giới còn lại.

Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, rực rỡ và hạnh phúc đong đầy.

 

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Seal Commerce để không bỏ lỡ những sự kiện và hoạt động thú vị của chúng mình nhé!

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved