• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Seal commerce chúc mừng các chị em ngày phụ nữ việt nam 20.10

Vào ngày 20/10 vừa qua, Seal Commerce đã tổ chức thành công sự kiện ngày Phụ Nữ Việt Nam, kết hợp chào đón các thành viên quay trở lại văn phòng và tổ chức sinh nhật tháng 10. Đây là buổi offline event đầu tiên sau 3 tháng làm việc WFH do tình hình dịch bệnh căng thẳng.

 

 

Mở đầu chương trình, MC chào mừng tất cả các thành viên đã quay trở lại văn phòng sau một thời gian dài làm việc online. Đây là một quãng thời gian khó khăn và thử thách, không chỉ với riêng Seal Commerce mà còn với phần lớn các doanh nghiệp trên toàn quốc. Việc quay trở lại văn phòng là một tín hiệu đáng mừng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, Seal Commerce mong rằng tất cả các thành viên vẫn luôn nâng cao tinh thần cảnh giác trước diễn biến căng thẳng của đại dịch.

 

Trước khi đi vào các nội dung chính, ban tổ chức đã chuẩn bị một game warm-up nhỏ để khuấy động không khí, với concept trò chơi dựa vào series phim ăn khách Squid Game. Ngay từ đầu giờ sáng, tất cả các thành viên trong công ty đều nhận được một chiếc thiệp mời tham gia trò chơi với biểu tượng đặc trưng của phim.

 

 

Và đến chiều khi tham gia chương trình, các thành viên đã được trải qua thử thách tách kẹo hot trend căng não. Trò chơi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các thành viên và đã tạo ra một không khí náo nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết. 

 

 

Sau khi hoàn thành thử thách tách kẹo, MC mời mọi người hướng lên sân khấu để theo dõi một phóng sự về cảm nhận của các anh em đối với những chị em làm việc ở Seal Commerce. 

 

Ngay khi kết thúc video, các đấng mày râu đã cầm sẵn bông hồng và lập tức trao đến tay các chị em, tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng yêu pha chút “lãng mạn”. Ngoài ra, để tôn vinh phái đẹp trong ngày này, Seal Commerce cũng dành tặng mỗi chị em một Voucher làm đẹp chăm sóc da mặt. Món quà này chính là lời chúc và cũng là lời nhắc nhở các chị em phụ nữ hãy luôn biết cách yêu thương và dành thời gian chăm sóc bản thân mình.

 

Sau đó, BTC đã mời những thành viên có sinh nhật trong tháng 10 lên nhận quà và cắt bánh sinh nhật. Tất cả những phần quà đều được chuẩn bị dựa theo mong muốn của người nhận, đảm bảo tính thiết thực cũng như ý nghĩa của món quà. 

 

 

Để khép lại chương trình, BTC đã chuẩn bị rất nhiều những món ăn ngon bao gồm cả đồ ăn mặn, hoa quả, bánh ngọt và nước uống để tất cả mọi người có thể liên hoan cùng nhau. 

 

 

Có thể nói, tất cả thành viên đã có những giờ phút tràn ngập tiếng cười, giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, đây cũng chính là động lực để công ty tổ chức thêm nhiều những hoạt động gắn kết và xây dựng văn hóa nội bộ.

 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved