• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Christmas party - giáng sinh an lành cùng seal commerce

Bữa tiệc nhỏ đón Giáng Sinh của Seal Commerce đã khép lại với thật nhiều những món ăn ngọt ngào, những nụ cười thật tươi, những món quà đầy màu sắc. Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc trong "Christmas Party" giản đơn mà ấm áp này nhé.

 


CHRISTMAS PARTY


Trò chơi "Tay nhanh tranh quà" mở đầu cho bữa tiệc đã khiến không khí trở nên sôi động và kịch tính hơn bao giờ hết, khi các thành viên tham dự phải tập trung cao độ để bắt kịp hiệu lệnh và giành lấy những phần quà xinh xắn của Ban Tổ Chức. 


Sau những phút giây căng thẳng của phần chơi đầu tiên, tất cả các thành viên đã cùng nhau nhập vai thành các thám tử tài ba để tham gia trò chơi “Truy tìm mảnh ghép”. Bốn đội chơi đã vận dụng tất cả khả năng phân tích của bản thân để tìm kiếm những mảnh ghép bị cất giấu và hoàn thiện các bức tranh về những sự kiện lớn trong năm của Seal Commerce. Không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các đội “lật tung” cả khu Pantry để truy tìm và chạy đua với thời gian để cùng hoàn thiện bức tranh. Sau màn cạnh tranh kịch tính giữa các đội, kết quả vô cùng sát nút và những phần quà đầy màu sắc Giáng Sinh "siêu to khổng lồ" từ BTC đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

 


Một mùa Giáng Sinh ấm áp đang dần đi qua, chúc tất cả các độc giả quan tâm đến Seal Commerces sẽ có những phút giây an lành bên những người thân yêu và một năm mới rực rỡ.

 

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo và tham khảo các vị trí Tuyển dụng của Seal Commerce để cùng tham gia và hòa mình vào các sự kiện thú vị sắp tới của chúng mình nhé!

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved