• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Gempages 7.0: phiên bản hoàn toàn mới với sức mạnh của ai

GemPages 7.0: Phiên bản hoàn toàn mới với sức mạnh của AI

 

 

Nếu bạn đang sở hữu một gian hàng online hoặc là một freelance website designer thì chắc hẳn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của một Editor vừa có các tính năng vượt trội lại dễ dàng sử dụng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, GemPages 7.0 - phiên bản hoàn toàn mới với sự tích hợp của công nghệ AI - đã chính thức ra mắt trong thời gian này

 

Hãy cùng khám phá  xem GemPages 7.0 có những điểm nổi bật gì nhé 

 

Ứng dụng AI để tạo dựng bố cục theo mẫu có sẵn

Tính năng Image-to-Layout là tính năng đột phá nhất được ra mắt trong Editor phiên bản 7.0 này. Đây là tính năng tích hợp AI đầu tiên được phát triển bởi GemAI - hệ thống Trí tuệ Nhân tạo được tích hợp vào GemPages

 

 

Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi từ một hình ảnh hoặc URL thành một giao diện dễ dàng chỉnh sửa. Cho dù bạn tạo trang bán hàng dựa trên một mẫu có sẵn hay tự mình thiết kế một gian hàng hoàn toàn mới, thì tính năng Image to Layout có thể giúp bạn xây dựng những bố cục website hoàn hảo thông qua những thao tác vô cùng đơn giản.

 

Không chỉ đơn giản hóa quá trình xây dựng website, tính năng này còn có khả năng chuyển đổi các gian hàng từ các nền tảng thương mại điện tử khác như Magento hay WordPress sang Shopify một cách dễ dàng. Tất cả thiết kế sẽ được chuyển tới gian hàng mới một cách chính xác.

 

Ngay sau khi tạo dựng bố cục hay chuyển đổi gian hàng thì bạn có thể tận dụng khả năng tùy chỉnh vô tận của GemPages trên trang bán hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, thêm danh mục mới, chăm chút bố cục cùng như khám phá thêm vô vàn tùy chọn khác để tạo điểm nhấn riêng biệt cho trang của mình.

 

 

Tối ưu tốc độ xây dựng gian hàng

Với phương châm không ngừng cải thiện trải nghiệm của khách hàng, GemPages 7.0 có tốc độ xử lý và xây dựng gian hàng nhanh gấp bốn lần so với những phiên bản trước. Nhờ vào công nghệ tối ưu hóa của Editor cùng sự đơn giản hóa quy trình, Seal Commerce đã nỗ lực giúp cho việc xây dựng website trở nên mượt mà và hiệu quả hơn nhằm tăng mức độ hài lòng của khách hàng trong và sau quá trình sử dụng.

 

 

Giao diện Editor thông minh hơn

Điều tiếp theo bạn sẽ nhận thấy ở GemPages 7.0 là sự "lột xác" hoàn toàn về thiết kế giao diện, mang đến hiệu năng tốt hơn và thân thiện hơn với người dùng. Các element icon đã được thiết kế lại với giao diện trực quan hơn, vì vậy bạn có thể thấy ngay những gì đang diễn ra ngay trên gian hàng của mình.

 

GemPages 7.0 cũng giới thiệu Inline Text Editor với khả năng

định dạng văn bản một cách linh hoạt hơn.

 

Tạm biệt những mã hóa phức tạp và chi tiết kỹ thuật phiền toái làm chậm quá trình tạo dựng nội dung. Giờ đây, chỉ với vài cú nhấp chuột vào một đoạn văn bản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa với hàng loạt các công cụ định dạng văn bản thông minh.

 

 

Chúng mình cũng đã đặt thêm một thanh tìm kiếm mới, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các chức năng cụ thể mà bạn cần. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, Editor sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách các cài đặt và chức năng liên quan.

 

 

GemPages 7.0 và xa hơn

Những tính năng trên chỉ là phần mở đầu của sự khác biệt mà GemPages 7.0 mang đến. Bạn sẽ có trải nghiệm trực quan và mượt mà hơn với những tính năng nâng cấp như Sidebar & TopBar, Section Builder và tính năng kéo - thả.

 

Với GemAI, đặc biệt với tính năng Image-to-Layout, chúng tôi tự hào là nhà phát triển tiên phong trong việc tích hợp tiềm năng của trí tuệ nhân tạo giúp khách hàng tạo dựng và tùy chỉnh các website bán hàng có hiệu quả chuyển đổi cao

GemPages 7.0 là phiên bản mang dấu mốc quan trọng trong quá trình cải thiện sản phẩm với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những tính năng tối ưu

Nếu bạn quan tâm và muốn thử Editor mới của chúng mình, hãy trải nghiệm GemPages 7.0 để có thể khám phá tất cả các tính năng mới ngay tại đây

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved