• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Khai xuân quý mão cùng seal commerce

Sau kỳ nghỉ Tết dài hơi, ngày 30/1/2023, Sealers đã chính thức quay trở lại văn phòng và cùng nhau tham gia chương trình Khai xuân. Hãy cùng xem các Sealer đã cùng nhau bắt đầu một năm làm việc mới như thế nào nhé!!!


Mini game "Hái lì xì" với những câu đố vui đầy bất ngờ về chủ đề Tết đã mang đến sự hào hứng và rộn ràng cho cả văn phòng. Các câu hỏi cũng không thể làm khó được những cái đầu thông minh và nhạy bén của các anh chị em nhà Seal Commerce. Những phong bao lì xì may mắn với phần “nhân” cực khủng đều đã được các Sealer hái về, báo hiệu một năm mới đầy may mắn và thành công.Ngay sau đó, những điều tốt đẹp nhất, những lời khích lệ tinh thần và kỳ vọng về một năm mới Quý Mão rực rỡ hơn đã được gửi gắm đến toàn thể Sealer qua lời chúc mừng năm mới của a Chris - CEO của Seal Commerce..


Cuối cùng và cũng là phần được "ngóng trông" nhất trong bữa tiệc khai xuân đầu năm: "phần thi nhân phẩm" - Rút lì xì may mắn. Mỗi thành viên của Seal Commerce đã bốc những chiếc lì xì ẩn chứa đầy bất ngờ đến từ anh Chris, đưa tất cả các thành viên từ trạng thái hồi hộp cho tới sự vỡ òa trong "may mắn" và niềm vui.Vậy là Sealers đã cùng nhau Khai Xuân theo một cách riêng như thế. Hy vọng là trong năm mới, các Sealers sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau, góp sức xây dựng ngôi nhà chung ngày một phát triển với những thành tích nổi bật trong việc mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng và các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.


Nhân dịp đầu xuân, Seal Commerce cũng xin kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và gặt hái được nhiều thành quả trong năm Quý Mão 2023!


Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo và tham khảo các vị trí Tuyển dụng của Seal Commerce TẠI ĐÂY để cùng khám phá & tham gia các sự kiện thú vị sắp tới với chúng mình nhé!

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved