• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Chương trình year end party 2021 sôi động tại seal comerce

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là năm 2021 Tân Sửu chính thức khép lại và mở ra cánh cửa chào đón năm 2022 Nhâm Dần. Trước khi kết thúc năm, Seal Commerce đã tổ chức một chương trình Year End Party thay cho lời tri ân, cảm ơn đến tất cả thành viên vì những cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua.  

 

 

Với chủ đề A Walk To Remember, Seal Commerce muốn nhắn nhủ tới các thành viên về chặng đường mà tất cả chúng ta cùng đã đi qua. Có thành công, có khó khăn, có thử thách nhưng chúng ta vẫn đang lớn mạnh từng ngày, và khi nhìn lại, mọi dấu chân của chúng ta đều taọ nên những thành quả đáng nhớ. 

 

Chương trình vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất

 

 

Sau tiết mục mở màn “Về nhà ăn Tết" của Junto Crew, CEO Cao Xuân Tiến đã được mời lên sân khấu để có những chia sẻ của anh về năm 2021 vừa qua. Tuy 2021 là 1 năm với nhiều thử thách, ảnh hưởng phần nào do đại dịch covid, nhưng công ty vẫn đang lớn mạnh từng ngày cùng với những dấu hiệu tích cực trong giai đoạn cuối năm.

 

 

Ngay sau những chia sẻ của anh Cao Xuân Tiến là đến hoạt động quan trọng nhất của YEP - chương trình vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm vừa qua. Đây được coi là một trong những hoạt động quan trọng thường niên, là thời gian để tri ân đến nỗ lực và cống hiến của của những thành viên luôn hết mình vì Seal Commerce.

 

 

 

 

Giao lưu xả stress trong dịp gặp mặt cuối năm

 

Sau thời gian vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, tất cả thành viên tham gia đã cùng nhau khai tiệc và giao lưu. Đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá, do ảnh hưởng của dịch Covid, đã lâu rồi công ty không có một buổi tụ tập đúng nghĩa

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi Open Mic sôi động

 

Để tăng thêm sức nóng, chương trình YEP năm nay có thêm cuộc thi Open Mic vô cùng thú vị và đã thu hút được đông đảo các thành viên tham gia và ủng hộ. Mọi người có thể thoải mái đăng ký 1 tiết mục cá nhân hoặc tập thể bất kỳ. Chương trình đã nhận được rất nhiều lượt đăng ký và tạo ra một không khí vô cùng náo nhiệt và đầy hứng khởi. Tiết mục cuối cùng chính là điểm nhấn khi hơn 20 thành viên cùng nhau ùa lên sân khấu và cất tiếng ca. Điều này thể hiện rõ tinh thần đoàn kết và tính tập thể của Seal Commerce.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn 

 

Để khép lại chương trình, ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn để tất cả mọi người cùng tham gia. Bầu không khí tại hội trường vô cùng náo nhiệt và hồi hộp khi MC đọc từng con số.

 

 

Giải 3: 1 đồng hồ thông minh Xiaomi

 

  

Giải nhì: 1 tai nghe airpod 2

 

 

Giải nhất 1 robot hút bụi Xiaomi

 

Lưu giữ kỷ niệm

 

"A Walk to Remember" chính là một trong những đoạn đường mà mỗi thành viên của Seal Commerce không thể nào quên, một đêm vô cùng đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc và niềm hân hoan. 

 

 

Xem video Year End Party để khám phá tại sao Seal Commerce là điểm đến tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn!

 

👉  Tìm hiểu các cơ hội việc làm của #SealCommerce tại đây: http://sealcommerce.asia/jobs

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved