• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đặc biệt với món quà bất ngờ từ anh em seal commerce

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng với lượng ca mắc mới mỗi ngày đều tăng cao, để đảm bảo an toàn và sức khỏe của toàn bộ nhân viên, Seal Commerce đã quyết định tổ chức ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 theo hình thức online nhằm hạn chế tiếp xúc và làm giảm khả năng lây lan của dịch bệnh.

 

Để làm nóng bầu không khí của ngày 8/3, team truyền thông nội bộ (IC) đã phát động cuộc thi với tên gọi “Soái Ca Contest" - đi tìm Soái Ca “đích thực” của Seal Commerce. Toàn bộ các anh em nhà Seal đã chuẩn bị những lời chúc vô cùng ngọt ngào, dễ thương và có chút “thả thính" gửi đến các chị em. Tổng cộng 42 lời chúc đều được update trên kênh nội bộ, giấu tên “tác giả" và đánh số thứ tự. 

 

Nhiệm vụ của các chị em là bình chọn ra 3 lời chúc hay nhất và từ đó sẽ tìm ra những “Soái Ca" đích thực của Seal Commerce. Sau màn rượt đuổi bình chọn “căng thẳng", cuối cùng contest đã khép lại với chiến thắng thuộc về 4 “Soái Ca" với những lời chúc ấn tượng và “đi vào lòng người”:

 

  • “Văn phòng mới sáng thật đấy, nhưng là ánh sáng từ nụ cười tỏa nắng của chị em!” - Wes (10 vote)
  • “Gọi chị em là Tanca vì một ngày đi làm sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu chị em.” - Daniel (10 vote)
  • “Gọi em là bà ba bị: bị dễ thương, bị xinh xắn, bị đáng yêu" - Hank (5 vote)
  • “Gọi em là Sài Gòn 1975, vì nụ cười em đẹp như ngày giải phóng" - Leo (5 vote)

 

Ngoài những lời chúc từ các “Soái Ca” của công ty, mỗi chị em cũng nhận được 1 phần quà dễ thương - đó chính là 1 thỏi son với lựa chọn màu tùy theo sở thích cá nhân. Món quà này chính là lời nhắc nhở mà Seal Commerce muốn gửi đến các chị em Seal-ers: là phụ nữ phải luôn xinh đẹp, rực rỡ, và đặc biệt luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân!

 

Những lời chúc dễ thương, hài hước và ý nghĩa của anh em đã "chạm" đến trái tim của các chị em. Chia sẻ cảm nghĩ về hoạt động ngày 8.3 tại Seal Commerce, chị Julia (HR team) cho biết: “Mình khá bất ngờ với sự sáng tạo của anh em trong cuộc thi Soái Ca contest. Rất nhiều lời chúc hài hước và ý nghĩa! Đặc biệt mình cũng rất thích món quà 8-3 năm nay. Với mình thì son gần như là vật bất ly thân, son ko bao giờ là đủ, son giúp mình luôn cảm thấy tự tin và tỏa sáng hơn! Cảm ơn các anh em Seal Commerce rất nhiều!”

 

Và theo một chia sẻ khác đến từ chị Anna (Customer Success team):  “Ngày 8/3 ở Seal Commerce năm nay thật đặc biệt khi đa số mọi người đều WFH do Covid, nhưng chị em gái chúng mình vẫn nhận được các món quà xinh xắn và lời chúc rất thú vị từ các Soái Ca của Seal. Bất ngờ nhất có lẽ là về sự hành văn dí dỏm và tình cảm của các anh em trong từng lời chúc gửi tới các chị em qua Soái Ca Contest. Cảm ơn anh em đã luôn nhớ đến nụ cười của chúng mình, để nụ cười đấy xuất hiện rất nhiều lần trong các câu chúc như: "Văn phòng mới sáng thật đấy, nhưng là ánh sáng từ nụ cười tỏa nắng của chị em!"; hay như: "Hàng ngày đến công ty thấy chị em cười phớ lớ đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu". Chúng mình thực sự đã có một ngày 8/3 ngập tràn yêu thương và tiếng cười.” 

 

 

Những chia sẻ từ các thành viên trong nhà Seal chính là những động lực để đội ngũ nhân sự luôn cố gắng xây dựng những hoạt động và chương trình có ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các cá nhân và tập thể công ty. Hy vọng rằng đại dịch sẽ qua nhanh để Seal Commerce có thể mang đến nhiều những sự kiện bùng nổ và bất ngờ hơn cho các Seal-ers. 

 

Happy International Women's Day!!

 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved