• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
“rụng tim" cùng “hermosa” 8/3 nhà seal commerce

Hằng năm, vào dịp 8/3, hội chị em nhà Seal lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý, thu hút mọi tâm tư tình cảm của các anh em. Và năm nay cũng không ngoại lệ, không khí sôi nổi và độ "độc lạ" vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Với chủ đề “Hermosa”- Tôn vinh người phụ nữ mang vẻ đẹp toàn diện, các chàng trai nhà Seal đã đưa chị em “du hí” trên chuyến tàu lượn cảm xúc tuyệt vời, đầy ắp bất ngờ. Hãy cùng chúng mình điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình “Hermosa” tại Seal Commerce nhé!


Mở đầu cho chuỗi hoạt động kỉ niệm 8/3 chính là: TIỆM NAIL S-GIRLS


Có thể nói, đôi bàn tay của người phụ nữ chính là nguồn cảm hứng vô tận, đi vào văn hóa, lịch sử của toàn nhân loại. Những đôi bàn tay của chị em không những "chăm việc nước" mà còn "đảm việc nhà". Với mong muốn góp chút sức nhỏ giúp chị e chăm chút, làm đẹp cho những đôi bàn tay khéo léo đó, Seal Commerce đã mang đến món quà đặc biệt - "Tiệm nail S-Girls". Hãy cùng nhau điểm qua những mẫu nail cực xinh và sáng tạo của chị em nhà Seal nào!!!


Tiếp đến là Những món quà bất ngờ hết sức dễ thương


Vào ngày 8/3, ngay khi tới văn phòng, các chị em đã nhận được niềm vui bất ngờ với món quà bất ngờ đã được đặt sẵn trên bàn làm việc của mình. Bật mí một chút là bên trong không chỉ chứa đựng những lời chúc cực dễ thương của anh em, mà còn kèm theo đó là “coupon sai khiến” để chị em có thể thoải mái yêu cầu anh em “phục vụ” trong dịp đặc biệt này. Các chàng trai nhà Seal quả là cực galang phải không nào! Hội chị em chúng mình đã có những giây phút “cười thả ga” và những kỉ niệm đáng nhớ bởi chính những yêu cầu “khó đỡ” của mình. 


Và cuối cùng là Hermosa Party chứa đựng đầy cảm xúc với màn truy tìm kho báu vô cùng gay cấn.


Trong bữa tiệc Hermosa, các "chàng thơ" của Seal Commerce lại một lần nữa đốn ngã trái tim chị em bằng những “món quà cảm xúc” độc nhất vô nhị qua những tiết mục tuy là “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn hết sức đầu tư. 


Không dừng lại ở đó, trong trò chơi “Truy tìm kho báu”, với sự bản lĩnh và quyết tâm, kho báu đặc biệt đã được các các chàng trai tìm ra nhanh chóng để mang tặng những cô gái trong team mình. Tuy vậy, team xuất sắc tìm được kho báu nhanh nhất lại là team có nhiều bóng hồng xinh đẹp nhất. Thế mới thấy “sức mạnh” của chị em cũng không kém các đấng mày râu chút nào!!! Cùng nhìn lại những hình ảnh “cực yêu” trong bữa tiệc với chúng mình nha !


Sự kiện 8/3 đã chính thức khép lại với biết bao niềm vui, tiếng cười. Một lần nữa, chúng mình thay mặt “hội phụ nữ” xin gửi lời cảm ơn tới các chàng trai vô cùng ấm áp, đẹp trai và trên cả tuyệt vời nhà Seal Commerce nha.


Còn bạn, nếu “tò mò” về những hoạt động tiếp theo của chúng mình hay các vị trí Tuyển dụng của Seal Commerce thì hãy khám phá  TẠI ĐÂY nhé.

 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved