• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Seal-ers tham dự tiệc khai xuân và nhận lì xì may mắn đầu năm mới

Sau kì nghỉ tết bên gia đình, vào ngày mùng 8.2 (mùng 8 tết) vừa qua, các Seal-ers đã quay trở lại văn phòng trong ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần. Khác với những lần “back to office” trước đây, lần quay trở lại này, tất cả các Seal-er đều mong chờ buổi gặp mặt đầu xuân ở văn phòng mới rộng rãi và hiện đại hơn tại địa điểm Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, cùng nhau tham dự chương trình tiệc trà khai xuân, đón mừng năm mới! 

 

Trong ngày đầu xuân mới, tất cả các Seal members đều tụ họp tại sảnh không gian mở, lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ CEO và ban lãnh đạo, cùng nhau khui rượu, nâng ly chúc mừng, tham gia game bốc quẻ đầu năm mới để nhận những phong bao lì xì may mắn và cùng nhau ghi lại những giây phút đón lộc đầu xuân 

 

Hãy cùng nhìn lại “Tiệc khai xuân” của Seal Commerce qua những hình ảnh dưới đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khởi đầu năm mới tại “Ngôi Nhà Chung” mới, tất cả Seal-ers đã chuẩn bị tinh thần và năng lượng, sẵn sàng cho một năm mới vượt qua thử thách và bùng nổ nhiều thành công rực rỡ!

Bạn có muốn cùng Seal-ers chinh phục các mục tiêu của năm 2022? Click ngay để tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp tại SealCommerce & gửi CV apply ngay nha:

https://bit.ly/3GEQD0R

 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved