• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Seal run 2o23 - run faster, go further

Đến hẹn lại lên, giải chạy thường niên được mong chờ nhất Seal Commerce - Seal Run 2023 đã chính thức hoàn thành vào ngày 1/4/2023 trong tiết trời xuân mát mẻ tại công viên Yên Sở. Seal Run 2023 năm nay đặc biệt hơn khi mang nhiều ý nghĩa sẻ chia khi kết hợp với việc quyên góp cho Làng trẻ SOS - tổ chức bảo trợ cho trẻ em mồ côi lớn nhất Việt Nam. 


SEAL RUN 2023


Với slogan “Run faster, go further”,Seal Commerce muốn gửi gắm tới anh chị em nguồn năng lượng tích cực nhất về sự quyết tâm, để cùng nhau, chúng ta sẽ đi thật nhanh, thật xa và bứt phá chạm tới thành công trong tương lai.


Giải chạy lần này được tổ chức tại công viên Yên Sở - một trong những công viên đẹp nhất Hà Nội với đường chạy tối thiểu là hơn 6km, tương ứng với hai vòng công viên. Các vận động viên ngang sức ngang tài nhà Seal đã cùng nhau bứt tốc để tranh nhau 3 hạng: Nhất, Nhì, Ba. Đồng thời giải chạy lần này cũng có hai giải đặc biệt mang tên “Super Girl” dành cho “bóng hồng” chạy nhanh nhất, và giải “The Biggest Donor” dành cho ứng cử viên chạy quãng đường dài nhất - đóng góp số tiền lớn nhất cho quỹ từ thiện.

Seal Commerce - Seal Run 2023
Những cơn mưa nhỏ mùa xuân cũng ko thể cản trở những bước chạy của các vận động viên trên đường đua vượt qua giới hạn của chính bản thân mình. Ngoài những tấm huy chương danh giá ghi lại dấu ấn đầy nỗ lực của các vận động viên, giải thưởng đặc biệt - Super Girl đã gọi tên cô gái siêu năng lực đến từ team Marketing. Bên cạnh đó, giải thưởng ý nghĩa nhất mùa giải - The Biggest Donor, dành cho người đóng góp nhiều nhất vào quỹ từ thiện cũng đã tìm đc chủ nhân. Tổng giá trị quyên góp đến từ chính các bước chạy của các anh chị em và một phần đóng góp từ phía công ty. Số tiền này sẽ được BTC gửi thẳng về Làng trẻ em SOS để góp phần chắp cánh ước mơ được đến trường cho các em nhỏ mồ côi.


Bên cạnh bộ huy chương cho những thành viên xuất sắc nhất, những chiếc huy hiệu "Finisher" cũng đã được trao tặng tới những vận động viên bền bỉ hoàn thành trọn vẹn đường đua.

Seal Commerce - Seal Run 2023

Món quà nhỏ này cũng thay cho lời cảm ơn của chương trình tới tinh thần và năng lượng tích cực tuyệt vời, khi đã rất xuất sắc khi hoàn thành vòng chạy và đóng góp rất nhiều cho quỹ từ thiện.


PICNIC CÙNG SEAL RUN


Kết thúc đường đua, Sealers đã cùng nhau có buổi picnic ấm áp vui vẻ tại ngay công viên Yên Sở. Các món ăn đã được bày trí xinh xắn để  sẵn sàng “bổ sung năng lượng” cho anh chị em nhà Seal sau cung đường dài. Các thành viên Seal Commerce chắc hẳn đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, tạm rời xa những xô bồ của cuộc sống và hòa mình cùng thiên nhiên trong lành, tươi đẹp.


Đặc biệt, bên cạnh những món ăn hấp dẫn, cuộc đua trên bàn board game cá ngựa cũng gay cấn không kém cạnh giải chạy, khiến cho các anh em quên ăn, quên ngắm cảnh để tính toán từng đường đi nước bước.

Seal Commerce - Seal Run 2023
Giải chạy nhà Seal đã kết thúc như vậy đó, trong không khí sôi nổi với đầy ắp tiếng cười và những kỷ niệm khó quên!


Hãy cùng đồng hành và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng mình để không bỏ lỡ các sự kiện và hoạt động thú vị tại nhà Seal Commerce nhé!


Ngoài ra, hãy nhanh tay apply vào Seal Commerce để cùng tham gia với chúng mình trong những hoạt động sắp tới nhé. Link các vị trí TẠI ĐÂY

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved