• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Seal with children’s day

Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ngày lễ đặc biệt trong năm dành riêng cho các thiên thần nhỏ với thông điệp bảo vệ, mang lại hạnh phúc, tiếng cười. Với mong muốn đồng hành cùng với các bố mẹ mang tới niềm vui bất ngờ cho các con, năm nay, Seal Commerce đã ấp ủ những món quà đặc biệt cho các bạn nhỏ trong ngày 1/6 này!


NHỮNG PHẦN QUÀ ĐÁNG YÊU

Để mang đến một Quốc tế Thiếu nhi đặc biệt, BTC nhà Seal đã “xoắn não” chọn lựa thật kỹ lưỡng những món quà phù hợp với độ tuổi của từng bé. Đó là hộp nhạc đa năng, giúp các bé sớm tìm hiểu về âm thanh, màu sắc, thế giới động vật; đồng thời phát triển toàn diện về thính giác, thị giác và xúc giác. Hay những chú ngựa bập bênh kiêm xe chòi chân để các bé vừa vui chơi, vừa tập đi cho thêm phần cứng cáp. Sự thích thú không chỉ hiện lên trên khuôn mặt các em nhỏ nhà Seal mà còn đến từ các bậc phụ huynh.


SEAL NHÍ LẠC VÀO MIỀN CỔ TÍCH CÙNG VỞ KỊCH “TẤM CÁM”

Đặc biệt, Seal Commerce đã "lái" chuyến tàu tốc hành, đưa bố mẹ và các bé bước vào thế giới của câu chuyện "Tấm Cám" tại rạp xiếc trung ương. Vở diễn “Tấm Cám” đã tái hiện những cảnh thần tiên trong câu chuyện cổ tích quen thuộc với một màu sắc hoàn toàn mới.

 

Chương trình thu hút sự thích thú của các bạn nhỏ với các tiết mục Xiếc thú ngộ nghĩnh, Xiếc người bay lượn trên không và Ảo thuật của Ông bụt. Các Seal nhí đã có những giây phút vui vẻ, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng ba mẹ của mình. Những nụ cười hạnh phúc của các con khi cùng bố mẹ bước vào  thế giới cổ tích diệu kỳ cũng chính là niềm hạnh phúc của Ban Tổ Chức.

 

Chắc hẳn các Seal Juniors đã đón một ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật trọn vẹn với thật nhiều trải nghiệm cũng như tiếng cười và hạnh phúc. Mọi khoảnh khắc đều là món quà quý giá trong tuổi thơ của các con, và cũng là những điều mà Seal Commerce mong muốn. 

 

Để cùng chúng mình tham gia vào những hoạt động tiếp theo, hãy nhanh tay apply vào các vị trí TẠI ĐÂY nha

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved