• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Vui hội trăng rằm cùng đại gia đình seal commerce

Mỗi dịp thu về, Sealers nhà Seal Commerce lại háo hức đón chờ chuỗi sự kiện chào đón trăng rằm tháng 8. Và tuần vừa qua, chuỗi sự kiện “Vui hội trăng rằm” tại Seal Commerce đã chính thức khép lại với rất nhiều dấu ấn ấn tượng và đáng nhớ về một mùa Trung thu đầy ắp tiếng cười.

Hãy cùng Seal Commerce điểm lại những hoạt động thú vị trong chuỗi sự kiện vừa qua nhé:


TRAO GỬI HỘP QUÀ TẾT TRUNG THU

 

Năm nay, với mong muốn mang đến cho Sealers một món quà với dấu ấn riêng của Seal Commerce, ekip thực hiện đã cùng phác họa các ý tưởng và sau nhiều lần thống nhất, hộp bánh “VUI HỘI TRĂNG RẰM” đã được lựa chọn để trở thành món quà trao tặng cho anh chị em nhà Seal Commerce. 

Món quà này là một lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc cho một mùa Trung Thu đoàn viên tới mỗi thành viên nhà Seal từ Ban Lãnh Đạo bằng tất cả tấm lòng trân quý. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn là một đại gia đình gắn kết yêu thương và sẽ bên nhau thêm nhiều mùa Trăng Rằm hơn nữa.

 

GÓC CHECK-IN RỘN RÀNG


Seal Commerce đã khoác lên mình một diện mạo mới với những hình ảnh thân quen về một Tết Trung thu cổ quyềntruyền khiến cho tất cả các Sealer đều háo hức check-in.

Đại gia đình Seal Commerce đã có cho mình những bức hình xinh xắn để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên những người đồng nghiệp thân thương của mình.

 

HỘI THI TRUY TÌM NGHỆ NHÂN

 

Tạm gác lại những giây phút chạy deadline mệt bơ phờ, các Sealers đã được sở hữu một “tấm vé” trở về tuổi thơ với những phần thi hấp dẫn như làm đèn ông sao và thiết kế mặt nạ giấy bồi.

 

Không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi tất cả các thành viên đều “hóa thân” nhanh chóng thành các nghệ nhân và chung tay phối hợp để mang đến những sản phẩm hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Cùng với phần thuyết trình đầy hài hước, thú vị và sáng tạo của các đội chơi đã đem lại những tiếng cười sảng khoái và một chút xúc động khi nhớ về tuổi thơ của mình.

Và cuối cùng, các đội chơi đã giành về được những giải thưởng hấp dẫn cũng như những kỉ niệm thật đẹp về một mùa Trung thu ấm áp tại Seal Commerce.

 

Chúc tất cả Sealers có một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình. Và mong rằng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều mùa Trăng Rằm vui vẻ bên nhau!! 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved