• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Workshop #1: ui design principles

Vào thứ 5 ngày 31/3, Workshop đầu tiên của Seal Commerce đã diễn ra thành công trong bầu không khí vui vẻ và tràn đầy hứng khởi. Buổi Workshop với chủ đề “UI Design Principles” được thực hiện bởi Design Team đã thu hút đông đảo Seal-er tham gia và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

 

 

 

Mong muốn mang đến workshop với trải nghiệm tốt nhất!


Theo chia sẻ của chị Lily Phi - Design Team leader, chị và team đã ấp ủ việc tổ chức những buổi workshop chia sẻ kiến thức từ lâu, và lần này workshop được thực hiện tập trung vào những nguyên tắc cơ bản trong UI design với 3 mục đích chính:

  • Giúp các team có góc nhìn chung về thiết kế
  • Trang bị kiến thức thiết kế cơ bản để ứng dụng và phục vụ tốt hơn trong công việc
  • Chuyển kiến thức thiết kế nền tảng thành giá trị sản phẩm, chia sẻ đến khách hàng

 

 

Ngay từ sớm, Design Team đã chu đáo sắp xếp chỗ ngồi, setup hệ thống, mua đồ ăn nhẹ và đặc biệt hơn cả chuẩn bị những món quà xinh xắn cho phần game ở cuối chương trình. Toàn bộ phần quà đều được chị Lily lựa chọn và tự tay gói ghém cẩn thận.

 

Văn hóa trao quyền lên ngôi


Ngoài ra, điều thú vị là key speaker của Workshop không phải là leader hay những member “gạo cội” trong team mà lại đến từ 1 thành viên “tuổi trẻ tài cao” - bạn Leo DoĐây là lần đầu tiên, Leo đứng ra với vai trò là host cho 1 buổi Workshop chia sẻ kiến thức trong ngành. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng nền tảng kiến thức vững, bạn đã truyền đạt được đầy đủ những nội dung mà Design Team muốn truyền tải đến toàn bộ Seal-ers. Việc đưa member trẻ tuổi trực tiếp chuẩn bị, dẫn dắt và thực hiện buổi Workshop như vậy phần nào cho thấy rõ văn hóa Trao Quyền (Empower) mà Seal Commerce luôn hướng tới. Đây không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ với Leo mà còn là cơ hội giúp bạn phát triển và nâng cao kỹ năng dẫn dắt và thuyết trình trước đám đông.

 

 

Khuấy động không khí với...

 

Ngoài cung cấp những kiến thức bổ ích về thiết kế, Leo và Design Team cũng đã khéo léo tổ chức 1 trò chơi nhỏ trên nền tảng Kahoot với mục đích nhắc lại những thông tin vừa chia sẻ, đồng thời tạo bầu không khí vui vẻ và hứng khởi trong buổi Workshop. Với sự tham gia của đông đảo của mọi người, trò chơi đã diễn ra với sự bám đuổi điểm số căng thẳng, và cuối cùng top 10 người chơi với thành tích tốt nhất đã được mời lên sân khấu để nhận những phần quà được chuẩn bị từ trước.

 

 

Sau chương trình, ngoài những phản hồi tích cực về chuyên môn, tính hữu ích cũng như không khí chương trình mang lại, Team cũng ghi nhận những đóng góp feedback của các thành viên tham gia để có thể nâng cao và hoàn thiện hơn trong các Workshop sau. Seal Commerce luôn cố gắng thúc đẩy và tổ chức những hoạt động nội bộ thú vị và ý nghĩa để mang lại những giá trị thực cho các Seal-er. Hãy đón chờ thêm nhiều hoạt động của chúng mình nhé!

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved