• Home
  • About Us
  • Our Life
  • Products
  • Jobs
  • Blog
Year end party - let’s speed up and shape the future with seal commerce

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng, sự kiện thường niên được chờ đón nhất năm 2022 - YEP với chủ đề Speed up! Shape the future đã chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 13/01 tại Mipec Palace trong bầu không khí hân hoan và niềm rộn ràng hứng khởi của tất cả các thành viên công ty Seal Commerce.


SEAL COMMERCE TRƯỚC GIỜ G


Để sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt này, các anh chị em nhà Seal đã chuẩn bị từ rất sớm và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc rạng rỡ nhất tại khu vực check-in của bữa tiệc. Sau đó, mọi người đã có dịp ôn lại những kỉ niệm bên nhau trong suốt 1 năm qua từ những tấm hình đặc biệt tại khu vực lễ tân, và không quên chọn cho mình 1 con số may mắn cho chương trình bốc thăm cuối bữa tiệc. Có thể nói, những nụ cười tươi cùng vẻ hân hoan trên gương mặt của toàn thể anh chị em nhà Seal Commerce đã làm sáng bừng cả hội trường ngày hôm ấy.


Seal Commerce YEP 2022


SEAL COMMERCE VÀ MỘT NĂM NHÌN LẠI


Đúng 18h, chương trình Year End Party- Speed up! Shape the future chính thức bắt đầu với tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động và Video tổng kết - nhìn lại chặng đường của toàn công ty năm 2022. Những tràng vỗ tay đã vang lên không ngừng dường như thay cho lời chúc mừng, khích lệ những thành tích và sự cố gắng của tập thể anh chị em nhà Seal.


Nối tiếp mạch cảm xúc ấy, anh Chris - CEO đã xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ về hành trình phát triển của Seal Commerce trong suốt thời gian qua. Trên cuộc hành trình hơn 6 năm phát triển, từ công ty xuất phát điểm với 2 nhân sự, Seal Commerce đã dần trở thành ngôi nhà của hơn 100 thành viên. Thật đáng tự hào khi chính mỗi mảnh ghép ấy đã và đang cùng nhau kiến tạo và lan tỏa những giá trị mới mẻ, tích cực cho cộng đồng và xã hội.


Và ngay sau đó, những thành viên xuất sắc nhất của năm 2022 - chủ nhân các giải thưởng Navy Seal, Dream Team, Best Leader of The Year, Best Employee of The Year đã "lộ diện" trong những tràng pháo tay tán thưởng của toàn bộ hội trường.

 

Seal Commerce YEP 2022Seal Commerce YEP 2022


TIỆC CUỐI NĂM 2022 CÙNG SEAL COMMERCE 


Bầu không khí của chương trình càng trở nên nóng hơn bao giờ hết với các hoạt động hấp dẫn như: “King and Queen” show, các tiết mục văn nghệ sôi động cùng màn lucky draw đầy gay cấn.


Đặc biệt, phần thi “King and Queen” đã khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bằng những tài năng nổi bật của các cặp đôi “trai tài gái sắc” nhà Seal. Ngôi vị “King and Queen” đã gọi tên phòng Marketing với màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

 

Seal Commerce YEP 2022Seal Commerce YEP 2022


Chương trình Year End Party 2022 "Speed up! Shape the future" đã kết thúc với thật nhiều dư âm và kỉ niệm, khép lại một năm 2022 đầy thách thức và đáng nhớ với tất cả các thành viên Seal Commerce.


Năm 2023 hứa hẹn sẽ  là một năm đầy ắp nhiệt huyết, bùng nổ qua các hoạt động đặc sắc. Hãy sẵn sàng cùng Seal Commerce đến với những trạm cảm xúc tuyệt vời hơn nữa nhé.


Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo và tham khảo các vị trí Tuyển dụng của Seal Commerce TẠI ĐÂY để cùng khám phá & tham gia các sự kiện thú vị sắp tới của chúng mình nhé!

 

 

Related Topics

GemCommerce Logo
Follow Us
Vietnam Headquarter

5th Floor, Artemis Tower
No. 3 Le Trong Tan, Khuong Mai, Thanh Xuan, Hanoi

Representative Office

470 North Bridge Road Bugis Cube, Singapore 188735


@2024 GemCommerce. All rights reserved